โทร:
ประเทศจีน สารดูดความชื้นแบบไฟเบอร์ ผู้ผลิต
Shanghai Hengyuan Macromolecular Materials Co.,Ltd.
ความต้องการของคุณคือเป้าหมายของเรา

บ้าน

Shanghai Hengyuan Macromolecular Materials Co.,Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7

Shanghai Hengyuan Macromolecular Materials Co.,Ltd.

ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2545 Shanghai Hengyuan Macromolecular Materials Co. , Ltd. (SHMM) ดำเนินกิจการหลักใน R & D การผลิตและจำหน่ายวัสดุดูดซับสีเขียวและอเนกประสงค์

SHMM มีเป้าหมายหลักสามประการที่ช่วยผลักดันการผลิตของเรา: ทำวัสดุดูดซับแบบ mutifunctional สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภทเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมปลอดสารพิษและฝึกนวัตกรรมโดยอาศัยการเป็นหุ้นส่วนและการค้นคว้าของเราซึ่งเป็นสารกำจัดเชื้อโรคที่ย่อยสลายทางชีวภาพและปลอดจากโคบอลต์ เป็นเพียงบางส่วนของผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมที่เราพัฒนาร่วมกับ Fudan University เท่านั้น

เราจัดหาจากผลิตภัณฑ์ของเราหลากหลายผลิตภัณฑ์ desiccant และ desiccant เช่นซิลิกาเจลไฟเบอร์ Desiccant แร่ Desiccant และความชื้นตัวบ่งชี้การ์ด ฯลฯ ซึ่งมีโปรแกรมกว้างจากด้านอุตสาหกรรมเช่น pharmaceuticals อาหารชุดชีวภาพอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์การขนส่งเสื้อผ้าสิ่งทอผลิตภัณฑ์เครื่องหนังเฟอร์นิเจอร์เป็นต้นสู่ตลาดผู้บริโภค

เครื่องพ่นไฟเบอร์กลาสแบบหล่นลงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรโดย SHMM ประสิทธิภาพด้านเทคนิคของ บริษัท ได้ก้าวสู่ระดับที่ทันสมัยที่สุดในโลก

จากกลยุทธ์การตลาดทั่วโลก SHMM ได้จัดตั้งช่องทางการจัดจำหน่ายในอเมริกาเหนือยุโรปออสเตรเลียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นต้น

"สีเขียว" คือความมุ่งมั่นที่เรายังคงมีอยู่และ "นวัตกรรม" เป็นแรงผลักดันที่จะผลักดันให้เราก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออก

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

แบรนด์ : Humigic

ไม่มีพนักงาน : 50~200

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2545 Shanghai Hengyuan Macromolecular Materials Co. , Ltd. (SHMM) ดำเนินกิจการหลักใน R & D การผลิตและจำหน่ายวัสดุดูดซับสีเขียวและอเนกประสงค์

ในปี 2550 ร่วมกับพิพิธภัณฑ์เซี่ยงไฮ้มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจีนตะวันออกและมหาวิทยาลัยป่าไม้หนานจิง SHMM ได้พัฒนาและนำโครงการนำร่อง (2006BAK20B01-4-2) สำหรับโครงการสนับสนุนเทคโนโลยีคีย์แห่งชาติเพื่อควบคุมความชื้นใน สภาพแวดล้อมของพิพิธภัณฑ์โดยใช้กระดานไฟเบอร์ของ SHMM ในปี 2553 โครงการนี้ได้ขยายการจัดแสดงอาคารศาลาหลายแห่งในงาน World Expo 2010 ในเซี่ยงไฮ้ ตามแผนห้าปีที่ 12 (2011-2015) โครงการนี้มีกำหนดจะขยายไปเกือบ 250 พิพิธภัณฑ์ทั่วประเทศจีน

ในเดือนมิถุนายน 2551 SHMM ได้ยื่นขอรับสิทธิบัตรสำหรับวัสดุเส้นใยควบคุมความชื้นชนิดใหม่ที่ได้รับการออกแบบใหม่ สำหรับงานนี้ บริษัท ได้รับทุนสนับสนุนจากกองทุนทั้งในเซี่ยงไฮ้และรัฐบาลกลาง ในเดือนธันวาคมของปีเดียวกันนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผน 863 แห่งชาติ SHMM และแผนกวิทยาศาสตร์โพลีเมอร์ของ Fudan University ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้นำในโครงการที่จะเปลี่ยน 'absorbency / drying' ให้เป็น 'desorbency / adjustmenting'

ในปี 2553 ภายใต้นโยบายสีเขียวที่เพิ่มขึ้นของยุโรป SHMM ได้พัฒนาบัตรบ่งชี้สภาวะที่ไม่มีโคบอลต์ ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มีการเติบโตอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบรรจุภัณฑ์ของสินค้าอิเล็กทรอนิกส์

ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการดูดความชื้น SHMM ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับสถาบันทางด้านเทคนิคในโครงการต่างๆทั่วประเทศ

"Hyperdry" เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก SHMM ด้วยการผสมผสานโพลิเมอร์ที่ดูดซับได้หลายตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์นี้จะมีความสามารถในการดูดซับพิเศษในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงและความชื้นสูง "Hyperdry" เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับการขนส่งสินค้าทางทะเล

ในปี 2553 โครงการนี้ได้ขยายการจัดแสดงอาคารศาลาหลายแห่งในงาน World Expo 2010 ในเซี่ยงไฮ้ซึ่งปัจจุบันโครงการนี้มีกำหนดจะขยายไปสู่พิพิธภัณฑ์เกือบ 250 แห่งทั่วประเทศจีน

บริษัท ที่ให้บริการ

เป็นผู้จัดจำหน่ายสารดูดความชื้นแบบกำหนดเองในประเทศจีน SHMM เสนอ desiccants เส้นใยคุณภาพ desiccants ซิลิกาเจล desiccants คอนเทนเนอร์ desiccants แร่ desiccant คาร์บอน activated และเพิ่มเติมสำหรับใช้ในเขตข้อมูลต่าง ๆ เมื่อคุณส่งใบสั่งของคุณออนไลน์เราจะยืนยันข้อกำหนดทั้งหมด เริ่มทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่แล้วรายงานกลับมาหาคุณเราทดสอบผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นที่มหาวิทยาลัยของเราที่ Fudan University ในห้องปฏิบัติการ Hengyuan และตรวจสอบคุณสมบัติต่อไปนี้:

  1. อัตราการดูดซึมความชื้นของผลิตภัณฑ์สารดูดความชื้นต่างๆ
  2. แปลงหน่วยของผลิตภัณฑ์สารดูดความชื้นต่างๆ
  3. WVTR (อัตราการส่งผ่านของไอน้ำ) ของวัสดุบรรจุภัณฑ์
  4. การตรวจสอบอายุการเก็บรักษาในบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกัน

บริษัททีม

ทีมเทคนิคของเราไม่เคยหยุดการสร้างสรรค์นวัตกรรม ในปี 2553 ภายใต้นโยบายสีเขียวที่กำลังเติบโตของยุโรป SHMM ได้พัฒนาแผ่นแสดงสถานะความชื้นสัมพัทธ์ที่ปราศจากโคบอลต์ซึ่งแสดงถึงการเติบโตของบรรจุภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สารดูดความชื้นเปอร์ออกไซด์รวมถึงโพลิเมอร์ดูดซับหลายชนิดเพื่อใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงและมีความชื้นสูง มักใช้ในการรักษาความปลอดภัยการขนส่งสินค้าทางทะเลเรากำลังเปิดตัวสายของ desiccants ครัวเรือนสำหรับ counsumers ทั่วไปเพื่อลดผลกระทบของเชื้อราและ mothballs ในบ้านทุกวันสิ่งอุตสาหกรรมที่คุณอยู่ใน SHMM เป็นขั้นตอนข้างหน้าสร้างโซลูชันการดูดซับเพื่อ ปกป้องผลิตภัณฑ์ของคุณ

Shanghai Hengyuan Macromolecular Materials Co.,Ltd.
desiccant@shhyco.com Rm.304B เลขที่ 1988 ถนนดองฟางเซี่ยงไฮ้
โทร:86-021-58530704
ประเทศจีน อย่างดี Fiber Desiccant ผู้ผลิต. Copyright © 2017 - 2019 fiberdesiccant.com. All Rights Reserved.